Ưu điểm nổi bật của máy làm mát so với máy lạnh thông thường

Ưu điểm nổi bật của máy làm mát so với máy lạnh thông thường

Đã bắt đầu bước vào mùa hè, nhiệt độ không khí tăng cao, các đơn vị cung cấp hàng điện máy đã tung ra nhiều  sản phẩm độc đáo để  giúp cho người tiêu dùng giải nhiệt như: máy điều hòa không khí, máy làm mát không khí,.. . Đối với máy điều hòa không khí không phải gia đình nào cũng có điều kiện sử dụng bởi chi phí ban đầu khi lăp đặt máy điều hòa cao cũng như điện năng tiêu thụ lớn.

Thấu hiểu được khó khăn về khả năng tài chính của nhiều gia đình, máy làm mát với chi phí phù hợp đã xuất hiện với những ưu điểm sau:

Máy làm mát Hanami HN-90 sử dụng cho cung cư cao cấp

Máy làm mát Hanami HN-90 sử dụng cho cung cư cao cấp

Máy làm mát sử dụng cho không gian mở, lộ thiên, khí mát lạnh sạch sẽ

Máy làm mát bằng hơi nước có thể dùng được trong môi trường lộ thiên (không gian mở) hay ½ lộ thiên. Nó có thể trực tiếp thay đổi khí thiên nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất hiện nay và mang lại khí sạch, khí mát và trong lành cho tất cả các gia đình, quán cafe, quán ăn, nhà hàng, nhà xưởng và không gian khác. Khí trời bên ngoài có thể được chuyển đổi phần lớn và làm mát bởi máy làm mát sau khi đã được lọc sạch bụi và những chất bẩn khác…những ưu điểm này ở máy đều hòa không khi không có.

Máy làm mát HN-60 sử dụng cho quán cafe hiện đại

Máy làm mát HN-60 sử dụng cho quán cafe hiện đại

  • Giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bằng 50% so với phương pháp dùng máy điều hòa không khí.
  • Trong cùng một diện tích mát thì  máy làm mát  chỉ tiêu hao  bằng 10% đến 12%  điện năng so với máy điều hòa không khí.
  • Với chức năng bơm nước tuần hoàn & Với 1 kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7 kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh tức thì.
  • Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 5°C đến  10°C so với nhiệt độ trước khi làm mát.

Đó là những ưu điểm của máy làm mát không khí, đem lại sự lựa phù hợp cho quý khách khi vượt quá khả năng khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.