Tuyệt chiêu làm mát không khí hiệu quả không cần máy lạnh

Tuyệt chiêu làm mát không khí hiệu quả không cần máy lạnh

Mùa hè tới, chúng ta phải đối mặt với hiện tượng nắng nóng gay gắt, kéo dài với mức nhiệt ngoài trời lên tới 38-40 độ C. Nhiệt độ tăng cao, kéo dài liên tục gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt cũng như lao động sản xuất,… Sau đây Hải Nam sẽ chia sẻ với bạn một tuyệt chiêu làm mát không khí cực kì hiệu quả, tiết kiệm mà không phải tốn nhiều chi phí vào máy lạnh.

Một số tuyệt chiêu làm mát không khí bạn nên biết

1) Sử dụng máy làm mát không khí

Là thiết bị làm mát được ưu chuộng nhất hiện nay, bởi khả năng làm mát tốt và ổn định, mang lại sự thông thoáng cho căn phòng do sử dụng tốt cho không gian mở, bán mở. Chi phí đầu tư và vận hành thấp mà máy làm mát còn có thêm nhiều tiện ích khác như: điều khiển từ xa, đảo gió, khử mùi làm sạch không khí,…

2) Cách nhiệt mái nhà

Hạn chế tối đa nhiệt độ ngoài trời hấp thụ qua mái nhà, làm nhiệt độ trong nhà tăng cao. Khi cách nhiệt mái nhà tốt sức nóng tỏa xuống nhà sẽ không còn nữa.

3) Nên sử dụng màn che, rèm cửa

Màn che, rèm cửa có tác dụng che chắn ánh nắng mặt trời từ bên ngoài hắt vào trong nhà, nên chọn rèm cửa được may từ các vật liệu chắn nắng, màu sáng để hạn chế hấp thụ nhiệt và phản chiếu nhiệt ra khỏi nhà.

Bài viết: Tuyệt chiêu làm mát không khí hiệu quả không cần máy lạnh

 

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.