Thiết bị làm mát không khí trong phòng vào mùa hè

Thiết bị làm mát không khí trong phòng vào mùa hè

Hiện nay chúng ta đang phải đối mặt với nhiệt độ oi nóng lên tới 40 độ C, tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và năng suất công việc,… Thực chứng cho thấy, nhiệt độ ngoài trời quá cao đã gây ảnh hưởng tới nhiệt độ trong phòng của gia đình bạn (đặc biệt là những không gian nhỏ hẹp như phòng ngủ).

Nhiệt độ trong phòng quá cao khiến cho bạn và các thành viên trong gia đình khó đi vào giấc ngủ hay không có được một giấc ngủ sâu (đặc biệt là trẻ nhỏ). Sử dụng máy lạnh trong mùa hè oi ả như thế này thì số tiền điện mà bạn phải chi trả hàng tháng là vô cùng cao. Hơn thế, máy lạnh phải hoạt động liên tục hết công suất nên rất dễ bị quá tải và chập cháy.

Vậy thiết bị làm mát không khí trong phòng hiệu quả và tiết kiệm là gì?

Đó chính là máy làm mát không khí Hanami, đây là sản phẩm có khả năng làm mát nhanh 25-28 độ C mà mức điện năng tiêu thụ cũng chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh. Đặc biệt máy làm mát giá rẻ hơn máy lạnh rất nhiều chỉ chiếm khoảng 20% – 30% trên tổng chi phí đầu tư vào máy lạnh.

Máy làm mát phòng ngủ gia đình

Máy làm mát phòng ngủ gia đình

Thiết bị làm mát không khí hiệu quả cho không gian mở, bán mở và phòng kín

Máy làm mát bằng hơi nước gián tiếp hạ nhiệt nhanh nhờ tấm cooling pad, làm mát hiệu quả cho không gian mở, bán mở, phòng kín trong gia đình như: phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, sân vườn,…

Máy làm mát phòng khách gia đình

Máy làm mát phòng khách gia đình

Máy làm mát di động phòng ăn gia đin

Máy làm mát di động phòng ăn gia đin

Hơn thế là khả năng lọc bụi, khử mùi và diệt khuẩn của máy làm mát tốt chắc chắn sẽ mang lại một không gian sống trong lành nhất. Các chức năng khác như bảng điều khiển hiện thị màn hình LED giúp dễ dang quan sát, điều khiển từ xa, hẹn giờ kéo dài,… rất tiện lợi khi dùng vào ban đêm.

Xem thêm: máy làm mát quán cafecách làm giảm nhiệt độ trong phòng

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.