Sử dụng quạt hơi lạnh không khí cho không gian mở

By / 11 months ago / Tin tức / No Comments

Sử dụng quạt hơi lạnh không khí cho không gian mở

Hải Nam chuyên phân phối máy làm mát chất lượng cao, giá thành rẻ và chu đáo nhất. Để được tư vấn sử dụng máy làm mát không khí cho các không gian mở như gia đình, nhà hàng, quán cafe, showroom,…. Liên hệ : 093.893.68.78 – 0948.37.39.38.

may-lam-mat-khong-khi-quan-ca-phe

Với máy làm lạnh không khí thì bạn không cần thiết phải có một không gian kín nhưng vẫn có thể tận hưởng sự mát mẻ hoàn toàn tự nhiên như đang ở quanh bờ hồ nhâm nhi một ly cafe.

Ưu điểm của máy làm mát thông minh Hanami

  • Máy làm mát Hanami hiện đang là sản phẩm làm mát hiệu quả nhất ở không gian mở nên phù hợp với các nhu cầu của người sử dụng như áp dụng để làm mát cho gia  đình, phòng ngủ, phòng khách, phòng trò, ký túc xá, nhà hàng, quán cafe, tiệm internet ….
  • Máy làm mát không khí tạo ra nguồn gió mát lạnh tự nhiên nhất, không có mùi khó chịu như điều hòa nhiều độ, không gây khô da và ngạt mũi .
  • Dễ lắp đặt, có thể di chuyển tất cả mọi nơi, lựa chọn nơi phù hợp với nội thất nơi bạn sống và làm việc.
  • Độ bền cao, vận hành êm và đặc biệt có thể điều chỉnh lượng sương phun ra. Khi sử dụng quạt treo phun sương có thể tận dụng được mặt bằng, phù hợp cho nhà hàng, quán ăn, nhà máy,…

Hải Nam

Hải Nam chuyên phân phối các dòng máy làm mát, máy làm mát không khí, máy làm mát thông minh, máy làm mát giá rẻ cho gia đình, quán xá, nhà xưởng ... Để được tư vấn chi tiết và có giá tốt nhất vui lòng liên hệ : 0948 37 39 38 - 093 893 68 78 . www.hainamco.vn

Khuyến mãi "Sốc Chưa Từng Có" giảm 10 -20% tất cả các sản phẩm, số lượng có hạn. Mua ngay Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.