Sử dụng máy làm mát đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất

Sử dụng máy làm mát đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất

  • Trước khi sử dụng máy làm mát bạn nên đọc kỹ giấy hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất phát kèm theo máy, để quá trình sử dụng luôn đạt hiệu quả cao nhất, tránh những sự cố ngoài ý muốn xảy ra do sử dụng sai cách.
  • Xác định được diện tích cần làm mát là bao nhiêu để lựa chọn một chiếc máy làm mát phù hợp, vừa giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa tiế kiệm điện năng.
  • Đặt máy làm mát không khí ở những khu vực thông thoáng, gần cửa sổ để máy làm mát lấy gió vào và làm mát không khí. Bạn không nên đặt máy làm mát quá sát tường, vì như vậy sẽ cản trở khả năng hút gió của máy làm mát.
Máy làm mát không khí phòng ăn gia đình

Máy làm mát không khí Hanami

  • Luôn bật chế độ đảo gió tự động và lựa chọn chế độ phù hợp với thời bên ngoài, nhiệt độ không khí được giảm đáng kể, không khí mát tự nhiên không tạo cảm giác khó chịu.
  • Thường xuyên kiểm tra máy làm mát không khí xem có nhiều bụi bẩn bám vào lưới lọc bụi, tấm cooling pad không. Nếu thấy dơ bạn cần tháo máy làm mát và vệ sinh tấm làm mát, lưới lọc bụi, cánh quạt, bể chứa nước… Xem ngay Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy làm mát
  • Khi sử dụng máy làm mát bạn không nên đóng kín phòng như máy lạnh, mà hãy mở cửa sổ để tạo thông thoáng cho căn phòng, không bị sốc nhiệt khi bước ra môi trường khác.

Trên đây là một số kiến thức về máy làm mát mà Công ty Hải Nam chia sẻ với quý khách hàng, khi còn thắc mắc khác, cần tư vấn thêm bạn hãy gọi 093 893 6878 – 0948 37 39 38 để được hỗ trợ, giải đáp.

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.