Sử dụng máy làm mát để giải nhiệt cho văn phòng

By / 10 months ago / Tin tức / No Comments

Sử dụng máy làm mát để giải nhiệt cho văn phòng công ty

Các văn phòng thường cách nhiệt không tốt, không thể đóng hoàn toàn cửa… Vì thế, lắp máy lạnh là quyết định không hiệu quả cho việc làm mát văn phòng mở, văn phòng xưởng. Một giải pháp thay thế thông minh và hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí điện năng sử dụng, bảo vệ môi trường, đó là máy làm mát không khí.

Máy làm mát sử dụng cho văn phòng mở

Máy làm mát sử dụng cho văn phòng mở

Làm mát không gian văn phòng không cần máy lạnh tiết kiệm nhất

Máy làm mát là giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí ban đầu, tiết kiệm điện năng 90% so với máy lạnh.

Với chi phí điện cao khoảng 2,800/số thì việc tìm kiếm giải pháp tiết kiệm và hiệu quả và  hợp lý là đều các chủ doanh nghiệp quan tâm nhằm tiết giảm chi phí trong sản xuất tăng tính cạnh tranh. Máy làm mát bằng hơi nước làm mát hiêu quả thông minh nhờ giàn lạnh Cooling pad luôn cho ra làn khí mát lạnh đạt 25 – 28 độ C (giảm 5 – 10 độ so với thông thường). Với đặc tính vượt trội, nên nhiệt độ càng cao, độ ẩm càng thấp thì máy hoạt động càng hiệu quả, luôn cho ra luồng khí mát lạnh đem lại cảm dễ chịu, thư giãn cho người sử dụng.

Hải Nam

Hải Nam chuyên phân phối các dòng máy làm mát, máy làm mát không khí, máy làm mát thông minh, máy làm mát giá rẻ cho gia đình, quán xá, nhà xưởng ... Để được tư vấn chi tiết và có giá tốt nhất vui lòng liên hệ : 0948 37 39 38 - 093 893 68 78 . www.hainamco.vn

Khuyến mãi "Sốc Chưa Từng Có" giảm 10 -20% tất cả các sản phẩm, số lượng có hạn. Mua ngay Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.