Sản phẩm làm mát không khí hiệu quả nhất mùa hè

Sản phẩm làm mát không khí hiệu quả nhất mùa hè

Dự báo trong những ngày sắp tới thời tiết bắt đầu bước vào mùa hè oi ả, do đó nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát ngày càng tăng cao. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một thiết bị làm mát vô cùng hiệu quả mà lại tiết kiệm điện năng, đó chính là máy làm mát không khí.

Máy làm mát không khí Hanami hiệu quả nhất mùa hè

Máy làm mát Hanami được lựa chọn phổ biến trong mùa hè năm nay, bởi khả năng hạ nhiệt không khí tốt bằng tấm Cooling pad có thấm nước (giảm ngay 5-8 độ C). Khi không khi nóng từ môi trường đi xuyên qua tấm cooling pad sẽ bị hấp thụ nhiệt và chuyển đổi dần thành gió mát khi bay ra bên ngoài.

Máy làm mát HN-35 sử dụng cho phòng khách gia đình

Máy làm mát không khí gia đình

Chưa dừng lại ở đó, máy làm mát còn trang bị thêm lưới lọc bụi cải thiện không khí được tốt hơn. Làm mát cho không gian mở mang lại sự thông thoáng cho căn phòng, tránh bị ngột ngạt do không khí cũ ẩn chứa vi khuẩn, nấm mốc,… tồn đọng trong phòng.

Ngoài các tính năng vượt trội trên, máy làm mát Hanami còn rất ưu việt trong sử dụng như khả năng di chuyển linh hoạt. Có remote điều khiển từ xa các chức năng của máy làm mát mang lại sự tiện lợi cao trong quá trình sử dụng.

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.