Quạt điều hòa – Thiết bị làm mát ấn tượng nhất mùa hè

Quạt điều hòa – Thiết bị làm mát ấn tượng nhất mùa hè

Quạt điều hòa là luôn tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng bởi: nhiệt độ mang lại hiệu quả đến 25 độ C mà không lo tốn điện như máy lạnh, chi phí thấp lại tốt cho sức khỏe rất nhiều. Quạt làm mát cho không gian mở nên không khí được lưu thông tốt nhất, không còn mùi hôi hay nấm mốc như khi sử dụng máy lạnh.

Máy làm mát không khí gia đình

Quạt điều hòa nhiệt độ cho gia đình

Thường thì nhiệt độ tại cửa gió quạt điều hòa dao động 25-28 độ C, sau đó sẽ lan tỏa đều ra căn phòng nhờ chế độ đảo gió xoay chiều 120 độ + cánh quạt quay với tốc độ cao.

Quạt điều hòa nhiệt độ tự nhiên, không phun sương tạo ẩm ướt như những thiết bị khác, gió mát tươi không hề tạo cảm giác khô da hay viêm mũi,… Điểm đặc biệt của quạt điều hòa Hanami là cánh quạt hút gió nhanh, giảm mức độ tiêu thụ điện năng so với các loại quạt điều hòa khác trên thị trường.

Quạt điều hòa không gian mở, bán mở

Đối với không gian quán cafe, quán ăn, nhà hàng hay phòng khách gia đình thì nhu cầu làm mát không khí được giải quyết hoàn toàn. Là giải pháp thay thế cho máy lạnh hay quạt phun sương vào mùa hè này.

Giải pháp làm mát quán cafe không gian mở bằng máy làm mát

Quạt điều hòa nhiệt độ quán cafe

Vệ sinh quạt điều hòa đơn giản, tiết kiệm thời gian

Bạn có thể dễ dàng tháo lắp các bộ phận của quạt (tấm chắn bụi, tấm làm mát cooling pad…) nên việc vệ sinh quạt điều hòa rất dễ dàng. Phía sau quạt có van xả thông minh và được bố bánh xe giúp quá trình di chuyển tiện lợi hơn.

Liên hệ: 093 893 6878 – 0948 37 39 38 để được tư vấn trực tiếp.

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.