“Quạt điều hòa” sản phẩm không thể thiếu trong mùa hè này

“Quạt điều hòa” sản phẩm không thể thiếu trong mùa hè này

Để giảm đi cái nắng nóng khi vào hạ, người tiêu dùng thường phải sắm những chiếc điều hòa không khí. Nhưng với điều hòa sẽ làm cho phòng mát lạnh rất nhanh nhưng cũng có rất nhiều hệ lụy như: làm cho không khí bị khô gây ra những biến chứng của bệnh hô hấp, mũi, họng, xoang đặc biệt là trẻ nhỏ. Quạt điều hòa Hanami là giải pháp làm mát hiệu quả vè tốt cho sức khỏe bởi tính năng làm mát tự nhiên.

Tính năng nổi trội quả quạt điều hòa Hanami

Cách làm mát phòng ngủ vào mùa hè

Cách làm mát phòng ngủ vào mùa hè

Quạt điều hòa không khí nổi trội với một loạt chức năng và cơ chế thông minh khiến bạn phải ước sao trong nhà có một chiếc ngay bây giờ bởi điểm danh những chức năng đó như sau: Làm mát mà không bị khô miệng – mũi –  họng – mắt – da và do đó không gây kích ứng những bộ phận này như điều hòa không khí. Nó cũng không phun hơi nước như quạt phun sương khiến người dùng bị các triệu chứng bệnh về phế quản hay phổi và không làm hư hỏng các thiết bị điện tử trong nhà… Tăng cường sức khỏe người dùng đó thôi chưa đủ, quạt còn tạo ra ion âm kháng khuẩn hiệu quả giúp không khí bạn hít vào trong lành hơn. Quạt điều hòa làm lạnh nhanh sẽ giúp không khí mát hơn rất nhiều và giảm cái oi nồng mùa hè một cách hiệu quả. Cơ chế xoay đảo gió theo 4 chiều ngang và dọc: trái – phải và trên – dưới khiến luồng gió cực mạnh mang hơi mát lạnh dịu đó từ quạt có thể tung hoành khắp căn phòng của bạn( đương nhiên bạn có thể tắt 1 hoặc cả 2 chức năng túp năng này nếu muốn ). 3 tốc độ gió cho người dùng mặc nhiên điều chỉnh theo ý muốn và có thêm một chế độ gió dành riêng cho phòng ngủ rất tiện dụng, nó khiến người dùng không bị cảm giác bạt gió gây mệt mỗi khi ngủ dậy. Rất tiện dụng với bánh xe di chuyển dễ dàng đi mọi nơi mong muốn. Quạt điều hòa Sunhouse làm giảm nhiệt độ nhanh lọc không khí trong lành

Quạt Điều hòa hơi nước Hanami với nhiều ưu điểm

  • Quạt điều hòa có khả năng hạ nhiệt độ trong phòng từ 5 -> 10 độ C, sử dụng cơ chế cho nước vào nhưng không thổi ra hơi nước mà làm lạnh nước trong bình lấy hơi mát của nước. Giúp đảm bảo cân bằng độ ẩm, khiến cho không khí trong phòng luôn thông thoáng mà không bị hơi nước phun ra làm ẩm thiết bị hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong nhà có chiếc quạt điều hòa không khí Hanami bạn không còn phải lo lắng bị khô da hay mắc phải những phiền toái về bệnh đường hô hấp. Chắc hẳn với chiếc quạt điều hòa tiện dụng và nhiều ưu điểm như vậy sẽ khiến bạn “mê ngay” khi sở hữu nó.
  • Quạt điều hòa có thể làm mát liên tục nhiều ngày mà ko cần thiết thêm nước.

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.