Quạt điều hòa là gì? Có nên mua quạt điều hòa không khí hơi nước?

Quạt điều hòa là gì? Có nên mua quạt điều hòa không khí hơi nước?

Quạt điều hòa là sản phẩm được ứng dụng công nghệ làm mát mới nhất hiện nay, không khí nóng đi xuyên qua tấm cooling pad tại các phía của quạt sẽ bị hấp thụ giúp không khí trong phòng luôn được thoáng mát, lưu thông tốt nhất.

Đặc biệt phải kể đến quạt điều hòa Hanami với khả năng hạ nhiệt độ, cho phép giảm tới 10 độ C. Mang lại những luồng không khí mát tươi, xua tan cái nóng oi ả của mùa hè. Với chế độ gió phù hợp nhẹ, vừa và mạnh kết hợp với chế độ đảo gió tự động mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Máy làm mát HN-35 sử dụng cho phòng khách gia đình

Máy làm mát HN-35 sử dụng cho phòng khách gia đình

Tại sao nên mua quạt điều hòa không khí hơi nước Hanami?

Quạt điều hòa tiết kiệm chi phí, điện năng 

Trung bình một máy lạnh 1 HP làm mát trong diện tích 10-15 m2 tiêu thụ điện tới 750W/h còn quạt điều hòa chỉ tiêu thụ có 80W/h (bằng 1/9 so với máy lạnh).

Quạt điều hòa không khí thông minh, hiệu quả

Trong điều kiện lí tưởng quạt điều hòa có thể hạ tới 10 độ C và không cần phòng kín giống như máy lạnh. Chế độ đảo gió qua lại, lên xuống giúp không khí mát lan tỏa đều, làm mát nhanh hơn.

Quạt điều hòa hơi nước mát tự nhiên, không ẩm mốc

Máy làm mát HN-60 sử dụng cho quán cafe hiện đại

Máy làm mát HN-60 sử dụng cho quán cafe hiện đại

Hiện tượng khô da, cơ thể bị mất nước hay đau đầu luôn gặp phải khi dùng máy lạnh thì giờ đây quạt điều hòa không khí đã khắc phục hoàn toàn. Do chỉ sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt, làm giảm nhiệt độ không khí nên quạt điều hòa không gây ẩm mốc trong phòng như quạt phun sương.

Chức năng làm sạch không khí

Tấm chắn bụi và tấm làm mát cooling pad được lắp tại các phí hút không khí giúp không khí đi qua được lọc sạch bụi bẩn trước khi được làm mát và đẩy trở lại môi trường ngoài. Nhờ đó không gian sử dụng không chỉ mát mẻ hơn mà còn trong lành hơn.

Không sốc nhiệt, rất tốt cho sức khỏe

Sự chênh lệnh nhiệt độ quá lớn giữa môi trường máy lạnh và ngoài trời gây nên hiện tượng sốc nhiệt, biểu hiện như cảm giác choáng váng, đau đầu, mệt mỏi gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Còn quạt điều hòa làm mát cho không gian mở với nhiệt độ 25+- 3 độ C, mang lại cảm giác thoải mái cho cơ thể.

Làm mát di động, vệ sinh đơn giản

Quạt điều hòa Hanami không cần gắn cố định trên tường, có 4 bánh xe giúp di chuyển tiện lợi. Có thể sử dụng làm mát cho nhiều không gian khác nhau tại gia đình, cửa hàng, quán xá,…

Vệ sinh quạt điều hòa đơn giản, trung bình khoảng 2-3 tháng thì nên vệ sinh 1 lần, còn đối với những khu vực có nhiều bụi bẩn thì nên vệ sinh 1 tháng/lần. Cách vệ sinh đơn giản,, chỉ cần tháo lưới lọc bụi, tấm cooling pad sau đó xịt nước và lau sạch các bộ phận là xong.

Bài viết : Quạt điều hòa là gì? Có nên mua quạt điều hòa không khí hơi nước?

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.