Quạt điều hòa Hanami hao điện không, có cần bỏ đá không?

Quạt điều hòa Hanami hao điện không, có cần bỏ đá không?

Khi thời tiết nóng hơn, nhu cầu sử dụng các thiết bị chống nóng cũng trở lên thiết yếu. Máy lạnh tuy là thiết bị tốt, nhưng do giá thành cao, tốn điện, nên không phải gia đình nào cũng có khả năng sử dụng. Với một số chức năng như máy lạnh là làm mát, lọc không khí, tạo ion âm làm không khí trong lành… quạt điều hòa không khí đang ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn.

Quạt điều hòa Hanami HN-20 sử dụng cho phòng ngủ, phòng trọ

Quạt điều hòa Hanami HN-20 sử dụng cho phòng ngủ, phòng trọ

Quạt điều hòa Hanami tiết kiệm điện năng đến 90% so với máy lạnh.

  • So với máy điều hòa nhiệt độ, mức tiêu thu điện của quạt điều hòa thấp hơn 10 lần. Ví dụ, điều hòa công suất 9,000 BTU tiêu thụ 880W, diện tích sử dụng chỉ 10-12m2, trong khi máy làm mát HN-20 chỉ tiêu thụ 80 W, diện tích sử dụng 12m2.
  • Bên cạnh đó, thiết kế cánh quạt đặc biệt (khả năng hút gió lớn, tiếng ồn thấp) cũng giúp quạt điều hòa tiêu thụ ít điện năng hơn so với các loại khác trên thị trường.

Quạt điều hòa không khí có cần dùng đá lạnh, đá khô vào khay nước không?

Tiêu chuẩn của máy làm mát bằng hơi nước là phải có hiệu suất làm mát tốt, do đó không cần thêm đá lạnh vào khay như các quạt điều hòa thông thường khác.
Tuy nhiên, người dùng cần vệ sinh tấm chắn bụi, khay chứa nước, tấm làm mát thường xuyên để có hiệu suất làm mát tối ưu.

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.