Những lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa không khí

Những lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa không khí

Chắc hẳn không phải ai cũng biết về quạt điều hòa hay máy làm mát không khí. Hôm nay Hải Nam xin chia sẻ một số thông tin hay những câu hỏi thường gặp về quạt điều hòa như: Quạt điều hòa Hanami làm việc như thế nào? Quạt điều hòa Hanami có thể giảm được bao nhiêu độ C?, Quạt điều hòa Hanami có làm hư hỏng thiết bị điện tử

1, Quạt điều hòa không khí là gì, làm việc như thế nào? (Nguyên lý hoạt động giảm nhiệt độ của quạt điều hòa)

Quạt điều hòa Hanami hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, tương tự như hiện tượng bốc hơi nước tại các thác nước hay gần sông hồ. Không khí nóng xung quanh được hút vào tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau sẽ đi qua tấm làm mát cooling pad và bị hệ thống này hấp thụ nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước ngầm trên bề mặt tấm làm mát. Quạt điều hòa Hanami hao điện không, có cần bỏ đá không?
Nhiệt độ của không khí đi qua tấm làm mát có thể giảm từ 5 – 10 độ C (trong điều kiện tiêu chuẩn: độ ẩm từ 30-40% – nhiệt độ trên 42 độ…), giúp môi trường xung quanh thoáng đãng, mát mẻ hơn mà không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Quạt điều hòa Hanami HN-20 sử dụng cho phòng ngủ, phòng trọ

Quạt điều hòa Hanami HN-20 sử dụng cho phòng ngủ, phòng trọ

2, Quạt điều hòa có thể giảm được bao nhiêu độ C?

Tùy thuộc vào điều kiện mội trường xung quanh (Độ ẩm, nhiệt độ…) máy làm mát (quạt điều hòa) có thể làm giảm nhiệt độ mội trường từ 5ºC đến 10ºC (trong điều kiện tiêu chuẩn: độ ẩm từ 30-40% – nhiệt độ trên 42 độ, phòng thoáng…). Việc giảm được nhiệt độ phụ thuộc vào các yếu tố:
– Nhiệt độ môi trường xung quanh (Nhiệt độ môi trường càng cao thì khả năng giảm nhiệt của quạt điều hòa càng tốt).
– Độ ẩm môi trường (Độ ẩm môi trường càng thấp thì khả năng giảm nhiệt của quạt điều hòa càng tốt).
– Không gian phòng sử dụng quạt điều hòa (không gian mở tốt hơn do với không gian kín).
Tuy nhiên, trong mọi điều kiện quạt điều hòa chỉ có thể giảm nhiệt độ phòng xuống thấp nhất về 27 độ C (đây là mức nhiệt độ tiêu chuẩn, dễ chịu với sinh hoạt của con người).

Làm mát không cần điều hòa không khí

Làm mát không cần điều hòa không khí

Quạt điều hòa có tốt không, tuổi thọ của quạt điều hòa Hanami?

Máy làm mát Hanami được sản xuất với công nghệ hàng đầu Nhật Bản với những chất liệu cao cấp nên tuổi thọ rất cao. Để tăng cường tuổi thọ, cần vệ sinh tấm chắn bụi, khay chứa nước, tấm làm mát thường xuyên để có hiệu suất làm mát tối ưu.

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.