Một số yếu tố cơ bản khi sử dụng quạt công nghiệp

Một số yếu tố cơ bản khi sử dụng quạt công nghiệp

Để đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm mát thì yếu tố quan trọng nhất đó là lựa chọn loại quạt sao cho phù hợp với không gian, diện tích lắp đặt nhất.

Quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp rất quan trọng đối với đời sống con người. Nó phục vụ rất nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng. Để biết sử dụng làm sao cho hiệu quả và tiết kiệm thì bạn nên tham khảo một số yếu tố cơ bản sau:

Xem xét và thiết kế không gian, diện tích lắp đặt

Để có một hệ thống thông gió bằng quạt công nghiệp đem lại hiêu quả cao thì điều quan trọng nhất là lựa chọn loại quạt phù hợp với diện tích mà mình cần lắp đặt. Tùy vào không gian lắp đặt đối với một số nhà máy chế biến thì ta cần lắp đặt một hệ thống quạt đủ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Không nên lựa chọn quạt công nghiệp có công suất quá lớn nó sẽ gây phá vỡ cấu trúc không gian và đạt được hiệu suất tối đa của quạt ngược lại còn tốn rất nhiều chi phí lắp đặt.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng máy làm mát, máy làm mát bằng hơi nước hiệu quả và tiết kiệm tuyệt đối.

Đối với không gian diện tích lớn ta nên sử dụng quạt công nghiệp có công suất lớn vừa đủ để phục vụ được nhu cầu của mình.

Đối với những nơi như nhà máy, nhà xưởng với diện tích không gian lớn thì bạn nên sử dụng nhiều quạt hút gián tiếp để hiệu quả làm mát được tốt hơn và mang lại hiệu quả thông gió tối ưu nhất.

Quạt hút gián tiếp là một trong những dòng sản phẩm thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi nó được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió làm mát. Kết hợp với tấm làm mát có thể giảm tới 10 độ với hiệu suất làm mát gần tương đương với điều hòa. Ngoài ra nó còn trao đổi đến 90% lưu lượng không khí bên trong nhà xưởng tạo một không gian thoáng mát, đem lại hiệu quả cao.

Quạt làm mát trực tiếp là dòng sản phẩm thông dụng được nhiều công trình lựa chọn vì hiệu suất làm mát cao, trực tiếp hút gió ra bên ngoài. Với thiết kế có cửa che mưa đóng mở tự động bảo vệ cho quạt. Loại quạt này cũng rất được ưa chuộng với nhiều tính năng làm mát, nó được sử dụng trong các hệ thông làm mát công nghiệp, trang trại và nhiều lĩnh vực khác trong đơi sống con người.

Hải Nam chuyên phân phối các dòng máy làm mát không khí, quạt làm mát thông gió chất lượng và giá thành tốt nhất.

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.