Một số lợi ích khi dùng máy làm mát bằng bay hơi Hanami

Một số lợi ích khi dùng máy làm mát không khí bằng bay hơi nước Hanami

Hiện tại, đa số người tiêu dùng thường chỉ biết đến những vật dụng để làm mát không khí vào mùa hè là quạt gió, máy lạnh, quạt phun sương…nhưng các thiết bị này vẫn có một số yếu điểm nhất định như tốn kém, tạo ra độ ẩm cao, không tốt cho sức khỏe…Sản phẩm máy làm mát không khí hoàn toàn có thể khắc phục được tất cả các yếu điểm trên.

Máy làm mát phòng ngủ gia đình

Máy làm mát phòng ngủ gia đình

Máy làm mát thân thiện với môi trường

Như bạn đã biết , việc sử dụng khí gas trong máy điều hòa nhiệt độ ( đặc biệt các khí gas không rõ nguồn gốc, không đạt chuẩn) cũng là một nguyên nhân gây ra sản sinh các khí (CFC) là những hóa chất tổng hợp , có mặt trong khí quyển. CFC làm tổn hại tầng Ozon dẫn đến biến đổi khí hậu, tăng bức xạ có hại cho môi trường và con người.

Máy làm mát không khí bằng hơi nước hoạt động dựa hoàn toàn vào nguyên lí bay hơi nước tự nhiên, không khí được làm mát bằng nước. Điều này có nghĩa rằng không khí được làm mát từ thiết bị cũng thân thiện với môi trường và không có hóa chất độc hại được thải ra trong quá trình sử dụng.

Không khí được làm mát bằng bay hơi nước không làm khô không gian nhà bạn, không gây khô da, không gây khô cổ họng hay là tác nhân của các bệnh về đường hô hấp.

Máy làm mát không khí giữ cho không gian thoáng hơn do không cần đóng cửa sổ hay cửa ra vào. Không khí thổi ra từ máy làm mát là không khí tươi do vậy tốt hơn cho sức khỏe người  sử dụng.

Máy làm mát không tốn kém để lắp đặt

Việc lắp đặt mới một máy điều hòa không khí ( máy lạnh) chi phí sẽ lớn hơn việc mua một máy làm mát không khí bằng bay hơi nước vì các lí do sau:

  • Chi phí mua máy điều hòa mới trung bình có giá giao động từ 6 triệu đến hơn 10 triệu chưa kể chi phí lắp đặt.
  • Để phục vụ cho việc sử dụng điều hòa thì phải cần phòng kín nếu đầu tư ngay từ đầu thì có thể lắp đặt được luôn, nhưng nếu là phát sinh thì phải lắp đặt cửa kính hay sửa lại phòng để việc sử dụng điều hòa được tối ưu và tiết kiệm điện do không bị thất thoát khí lạnh.

Tiết kiệm chi phí hoạt động tối thiểu

Một trong những lợi ích tốt nhất mà máy làm mát không khí bằng bay hơi nước là bạn sẽ giảm được đáng kể hóa đơn tiền điện hàng tháng. Máy làm mát chỉ cần năng lượng cung cấp cho quạt và máy bơm nước nên tiêu thụ ít điện năng hơn điều hòa không khí do cấu thành của điều hòa không khí bao gồm nhiều bộ phận cần đến điện năng như: quạt cho dàn lạnh trong nhà, máy nén khí, quạt cho dàn nóng ngoài trời….

Máy làm mát bảo dưỡng đơn giản có thể tự làm tiết kiệm chi phí

Việc bảo dưỡng máy làm mát không khí bằng bay hơi nước khá đơn giản, chủ yếu là làm sạch tấm làm mát, làm sạch khoang chứa nước. Tất cả việc bảo dưỡng này bạn có thể tự làm mà không mất chi phí thuê ngoài như bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ.

Máy làm mát bằng hơi nước cho không khí tươi.

Máy làm mát không khí cung cấp 100% không khí tươi cho không gian sống của bạn. Việc không khí thông thoáng giúp góp phần loại bỏ các mầm bệnh trong không khí. Trong một không gian kín, không khí không lưu thông, không được thay thế bằng không khí mới từ bên ngoài sẽ tăng nguy cơ sản sinh vi khuẩn hay nấm mốc.

Việc bay hơi nước trong quá trình làm mát sẽ giúp tăng độ ẩm nếu khí hậu khô và do vậy sẽ giúp cho việc hô hấp được tốt hơn ( việc tăng độ ẩm tự nhiên do tốc độ bay hơi phụ thuộc vào độ ẩm  không khí, độ ẩm càng thấp thì tốc độ bay hơi càng nhanh và ngược lại).

Tấm làm mát trong máy làm mát cũng đóng vai trò  như bộ lọc không khí (miễn là tấm làm mát phải được bảo dưỡng và vệ sinh đúng cách) giúp loại bỏ bụi bẩn, làm sạch không khí trước khi đẩy qua cửa gió ra ngoài.

Với việc mang lại không khí tươi 100%, máy làm mát sẽ góp phần vào tăng chất lượng không gian sống của bạn, đặc biệt là đối với những người có bệnh về đường hô hấp, hen suyễn hay dị ứng với không khí khô khi dùng máy điều hòa nhiệt độ thì việc lựa chọn máy làm mát không khí bằng bay hơi nước là một lựa chọn đúng đắn.

Tăng thêm độ ẩm cho không khí một cách tự nhiên.

Như đã đề cập ở trên việc bay hơi nước phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm không khí nên chúng ta có thể khẳng định việc tăng độ ẩm thông qua việc sử dụng máy làm mát bằng nước là rất tự nhiên và hoàn toàn không phải lo ngại về việc độ ẩm quá cao do nguyên lý độ ẩm cao thì nước tuần hoàn qua tấm làm mát sẽ phải giảm dần tốc độ bay hơi.

Một trong những nhược điểm của máy điều hòa nhiệt độ là làm khô không khí ảnh hưởng tới hô hấp, khô da, cảm nhận rõ nhất cho việc này là những người bị bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, người có tuổi hay trẻ nhỏ. Máy làm mát không khí khắc phục được nhược điểm này do tận dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên và không gian thông thoáng không cần đóng kín cửa.

Chúc các bạn chọn được sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng !

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.