Máy làm mát và quạt phun sương có gì khác biệt?

Máy làm mát và quạt phun sương có gì khác biệt?

Hiện nay thị trường xuất hiện sản phẩm máy làm mát không khí, nhiều khách hàng lầm tưởng rằng đây chính là tên khác của quạt phun sương. Trên thực tế, cơ chế hoạt động của máy làm mát và quạt phun sương là hoàn toàn khác nhau. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt máy làm mát và quạt phun sương.

Điểm khác biệt giữa máy làm mát và quạt phun sương

Công suất và diện tích làm mát

Máy làm mát có công suất từ 80-150 W thường được sử dụng trong gia đình với diện tích phòng từ 10-30 m2. Những dòng máy có công suất từ 150W trở lên thường được sử dụng để làm mát diện tích lớn hơn 30-50 m2. Trong điều kiện lý tưởng nhất nhiệt độ không khí có thể giảm hơn 10 độ C.

Máy làm mát HN-35

Quạt phun sương thường có công suất nhỏ, tạo cảm giác mát nhất thời nhưng khi sử dụng lâu rất dễ tạo cảm giác ẩm ướt trong phòng, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển mà nhiệt độ cũng chỉ hạ được khoảng 3-5 độ C.

Ảnh hưởng tới các thiết bị khác

Nhược điểm của quạt phun sương là phun ra các hạt nước li ti nên không khí trong phòng rất dễ bị ẩm ướt. Tình trạng này nếu kéo dài rất dễ tạo ẩm mốc trong phòng gây ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử và các đồ vật khác.

Còn máy làm mát, hoạt động theo nguyên lý hấp thụ nhiệt độ bên ngoài đi vào bằng tấm cooling pad có thấm nước, sau khi tạo thành gió mát lạnh mới thổi ra bên ngoài môi trường.

Máy làm mát HN-45 sử dụng cho quán cafe không gian mở

Máy làm mát HN-45

An toàn cho người sử dụng

Máy làm mát Hanami sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với nhiều mẫu mã đa dạng thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Cam kết sản phẩm chất lượng tốt, bền và đạt hiệu quả làm mát như mong muốn.

Máy làm mát lọc bụi qua lưới lọc phía ngoài tấm cooling pad, hơn thế chức năng tạo ion âm có tác dụng trung hòa các ion dương gây hại tới sức khỏe, mang lại bầu không khí trong lành nhất.

Máy làm mát HN-60 sử dụng cho quán cafe hiện đại

Máy làm mát Hanami HN-60

Trên đây là những chia sẻ về sự khác biệt về cơ chế làm mát, công dụng giữa máy làm mát không khí và quạt phun sương. Với những thông tin chia sẻ trên phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về hai sản phẩm này, từ đó đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất trong mùa hè này.

Bài viết: Máy làm mát và quạt phun sương có gì khác biệt?

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.