Máy làm mát tốt cho sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Máy làm mát tốt cho sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sức khỏe trẻ nhỏ luôn được các bà mẹ quan tâm triệt để.

Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh cấu trúc cơ thể chưa hoàn chỉnh, dễ bị những tác động xấu của môi trường xung quanh như: khói, bụi bẩn, vi khuẩn tồn tại trong không khí, các vi khuẩn chuyền nhiễm.

Làm sao để làm mát không khí hiệu quả và an toán với trẻ nhỏ?

Chúng tôi xin giới thiệu một dòng sản phẩm có thể khắc phục được những vấn đề đó và bảo vệ con trẻ của quý vị một cách tốt nhất. Máy làm mát tốt cho sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Máy làm mát không khí và tính năng hữu dụng:

Máy làm mát không khí được sử dụng trong mọi không gian và là không gian mở 100%, máy làm mát sử dụng làm mát gián tiếp bằng hơi nước tự nhiên mang lại cảm giác mát mẻ như mùa thu. Đặc biệt hơn nữa, máy làm mát không khí còn sử dụng hệ thống lọc thông minh đó là: lọc tạo ra Ion không khí. Ion không khí mang điện tính là (-) nên khi máy làm mát sản xuất là Ion những phân tử Ion sẽ bám lấy bụi bẩn, ô nhiễm, vi rút,…làm trong sạch không khí hơn và đảm bảo an toàn cho con trẻ các bạn. Tạo cho con trẻ các bạn một môi trường thoải mái và tự do phát triển.

Máy làm mát cho phòng ngủ

Máy làm mát cho phòng ngủ

– Máy làm mát bằng hơi nước đặc biệt siêu tiết kiệm điện: chỉ bằng 1/10 so với điều hòa, đặc biệt luôn dưỡng ẩm cho da, tránh khô da mất nước mang lại cho bạn một làn da tràn đầy và căng mịn. Điều hòa không khí sẽ gây ra khô da mất nước: Điều đó không tốt với con trẻ vì con trẻ các bạn sẽ hay vị ho, ngạt mũi, viêm hoạng, viêm xoang mà nặng hơn nữa dẫn tới viêm phổi.

* Hãy bảo vệ con trẻ của các bạn theo phương pháp của chúng tôi.

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.