Máy làm mát nào tốt và rẻ trên thị trường

Máy làm mát nào tốt và rẻ trên thị trường

Máy làm mát Hanami là giải pháp tuyệt vời để hạ nhiệt không khi trong mùa hè oi nóng. Với những lợi ích không thể phủ nhận của máy làm mát không khí là khả năng làm mát hiệu quả cho không gian mở. Các dòng máy làm mát Hanami được thiết kếnhỏ gọn, dễ di chuyển phù hợp với mọi không gian.

Máy làm mát Hanami HN-90 sử dụng cho cung cư cao cấp

Máy làm mát không khí Hanami

Một vài ưu điểm nổi trội của máy làm mát Hanami

Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản giúp tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh, nhiệt độ làm mát được duy trì ổn định 25-28 độ C mà không cần đóng kín phòng.

Máy làm mát có tác dụng tuần hoàn không khí tốt, tránh hiện tượng không khí cũ tồn đọng lâu trong phòng. Ngăn chặn bụi bẩn, các loại côn trùng tốt nhằm bảo đảm sức khỏe chúng ta.

Có chức năng khác như hẹn giờ và điều khiển từ xa (tạo sự  tiện lợi tốt nhất khi sử dụng vào ban đêm,…). Hơn thế là chức năng tạo ion âm giúp trung hòa các ion dương trong không khí do có chứa bụi bẩn, hay phát ra từ các thiết bị điện tử.

Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam chuyên cung cấp máy làm mát Hanami, cam kết cung cấp sản phẩm cao cấp chất lượng, với mức giá tốt nhất thị trường. Khi có nhu cầu đặt hàng, tư vấn mua máy làm mát hãy gọi 093 893 6878 – 0948 37 39 38 để được hỗ trợ.

Bài viết: Máy làm mát nào tốt và rẻ trên thị trường

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.