Máy làm mát Hanami có tốn điện không?

Máy làm mát Hanami có tốn điện không?

Trong những ngày hè nóng bức thì máy làm mát Hanami là vật dụng có vai trò quan trọng giúp hạ nhiệt cho không gian sống. Nó mang tới sự mát mẻ, dễ chịu hơn nữa lại không hề bị khô da. Chính vì vậy máy làm mát đang rất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít người thắc mắc rằng, liệu sản phẩm này có tiêu tốn nhiều điện năng hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Máy làm mát không khí gia đình

Máy làm mát không khí gia đình

Máy làm mát thông minh tiết kiệm đến 90% so với máy lạnh thông thường.

Thật vậy, máy làm mát bằng hơi nước nếu đem so sánh trên cùng một diện tích làm mát thì nó hao tổn năng lượng ít hơn điều hòa không khí khoảng 90 %. Trong khi đó hiệu quả  làm mát vẫn tương đương. Hơn thế nữa nhiệt độ cũng được giảm đáng kể từ 5 đến 10 độ C, đáp ứng được nhu cầu làm mát trong ngày hè.

Vì sao máy làm mát tiết kiệm điện năng?

Máy làm mát tiết kiệm điện năng bởi nhà sản xuất Hanami đã tối ưu thiết kế của mình sao cho công suất tiêu thụ là ít nhất. Dựa trên cơ chế làm mát tự nhiên, sử dụng hơi nước được bơm từ hệ thống dẫn lên khoang làm mát là những tấm cooling pad, hấp thụ bớt nhiệt của không khí từ đó làm không khí mát lạnh giảm đến còn 25 độ tại cửa gió. Bên cạnh đó bụi bẩn, tạm chất trong luồng khí hút vào cũng được giữ lại khiến cho không gian trở nên sạch sẽ hơn. Ngoài ra thiết bị này sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay cho phép khử mùi thuốc lá, khử mùi nấm mốc.

Máy làm mát không khí với nhiều tính năng vượt trội và quan trọng hơn cả là tiêu thụ ít điện năng nên rất dược ưa chuộng. Hiện nay giá cả điện ngày càng tăng nên các sản phẩm tiết kiệm điện như thế này luôn được lòng người tiêu dùng. Còn bạn thì sao, bạn đã sở hữu cho gia đình mình máy làm mát tiết kiệm điện cho mùa hè này chưa?

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.