Lý do người tiêu dùng yêu thích máy làm mát Hanami

Lý do người tiêu dùng yêu thích máy làm mát Hanami

Máy làm mát Hanami là một trong những sản phẩm làm mát bán chạy nhất mùa hè năm nay. Những sản phẩm của Hanami liên tục được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng thay thế cho các thiết bị làm mát khác.

Ưu điểm của máy làm mát không khí là làm mát trên nhiều phạm vi khác nhau, mang lại hiệu quả cao mà không cần điều kiện phòng kín, tiết kiệm điện năng tới 90% so với máy lạnh và đặc biệt với một số tiền không quá cao bạn có thể sở hữu ngay cho mình sản phẩm máy làm mát Hanami.

Máy làm mát không khí hơi nước

Máy làm mát không khí hơi nước

Máy làm mát hạ nhiệt nhanh và ổn định

Máy làm mát hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng tấm cooling pad đã được thấm nước để hấp thụ không khí nóng bên ngoài môi trường, sau đó quạt quay thổi gió với tốc độ đa chiều giúp nhiệt độ trong phòng được làm mát nhanh chóng.

Máy làm mát cho phòng ngủ

Máy làm mát phòng ngủ gia đình

Nhiệt độ lý tưởng mà máy làm mát mang lại là 25-28 độ C, đủ để xua đi cái oi nóng của mùa hè. Hơn thế việc sử dụng hiệu quả cho không gian mở sẽ giúp cho không khí được lưu thông tốt hơn. Quá trình làm mát luôn đáp ứng lượng gió mát được phân bố đều và rộng khắp tạo ra sự lưu chuyển không khí trong cả căn phòng.

Máy làm mát tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh cùng diện tích

Với hiệu quả làm mát cao, cho ra những luồng không khí mát tươi 25-28 độ C mà máy làm mát cũng chỉ tiêu thụ điện năng bằng 1/10 so với máy lạnh. Như vậy, máy làm mát không khí Hanami lại được cộng thêm một điểm cộng trong lòng khách hàng.

Tại sao lại nên sử dụng máy làm mát cho phòng net, game

Máy làm mát phòng net

Máy làm mát cân bằng độ ẩm và thanh lọc không khí

Ngoài khả năng làm mát nhanh thì máy làm mát còn có khả năng duy trì và cân bằng độ ẩm trong phòng tốt giúp cơ thể tránh được tình trạng khô da, cơ thể bị mất nước, các thiết bị điện tử hay độ gỗ luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn thế là chức năng tạo ion âm của máy làm mát giúp khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả, mang lại một bầu không khí trong lành hơn.

Liên hệ: 093 893 6878 – 0948 37 39 38 để được tư vấn trực tiếp

 

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.