Làm mát quán ăn nhà hàng mở hiệu quả nhất hiện nay

Làm mát quán ăn nhà hàng mở hiệu quả nhất hiện nay

Để làm mát hiệu quả cho những nơi không gian mở, đông đúc người  như nhà hàng, quán ăn hiện đang là vấn đề nan giải của nhiều chủ đầu tư. Điều đáng nói ở đây là không thể sử dụng máy lạnh vì chi phí quá cao, hơn nữa diện tích làm mát lớn và và sử dụng ngoài không gian mở. Quạt công nghiệp thì độ ồn lớn vả lại làm mát không hiệu quả.

Liệu có giải pháp nào làm mát hiệu quả cho không gian mở không?

Với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thì máy làm mát không khí chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Máy làm mát sử dụng hơi  nước để làm mát không khí và hoạt động theo nguyên lí tuần hoàn bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên, không phun sương, phun nước ra bên ngoài và cân bằng độ ẩm trong không khí. Điều đặc biệt của máy là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước và không khí để tạo ra khí mát lạnh làm giảm nhiệt độ cho không gian nóng bên ngoài. Máy làm mát cho ra những làn khí mát tươi tự nhiên đạt 25 – 28 độ C, trong lành và sạch vì máy có chức năng lọc khói thuốc lá, bụi bặm và khử mùi, khử khuẩn khá tốt.
Giải pháp làm mát quán ăn, nhà hàng hiệu quả

Giải pháp làm mát quán ăn, nhà hàng hiệu quả

Máy làm mát sang trọng phù hợp với không gian nhà hàng

Máy làm mát bằng hơi nước với thiết kế sang trọng, đa dạng mẫu mã và công suất, di chuyển nhẹ nhàng nhờ những bánh xe thông minh và đặc biệt là rất tiết kiệm điện, sử dụng hiệu quả cho không gian mở. Máy làm mát là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp làm mát và tiết kiệm cho không gian mở với diện tích lớn như chuỗi nhà hàng, quán ăn.
Gợi ý: mát làm mát HN-90 sử dụng cho nhà hàng, quán cafe. Máy sử dụng hiệu quả với diện tích 40 -60m2. Tham khảo thêm tại đây

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.