Hướng dẫn cách làm mát không gian mở quán cafe hiệu quả, tiết kiệm

Hướng dẫn cách làm mát không gian mở quán cafe hiệu quả, tiết kiệm

Hiện nay nhu cầu làm mát cho những không gian mở luôn là vấn đề tương đối khó vì nếu dùng các phương pháp truyền thống như máy lạnh thì công suất tổn thất nhiệt là rất lớn dẫn đến công suất máy lạnh bị tổn thất vô ích nên không hiệu quả, dùng quạt thông thường thì không hạ nhiệt được, hệ thống phun sương tưới nước thì lại gây ẩm ướt bất tiện. Vì thế sử dụng máy làm mát không khí không phuc sương ra đời là giải pháp để dung hòa tất cả yếu tố trên.

Giải pháp làm mát quán cafe không gian mở bằng máy làm mát

Máy làm mát quán cafe hiệu quả nhất

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động máy làm mát bằng hơi nước

Nguyên lý cấu tạo và hoạt động của máy làm mát bằng hơi nước này rất phù hợp với những không gian mở, nguyên lý hoạt động của máy làm mát là nước chảy qua tấm màn làm mát (Celpad) đặt các mặt bên của máy. Khi không khí đi qua màn này sự trao đổi nhiệt làm bay hơi nước và hạ nhiệt độ so với bàn đầu từ 5~7 độ so với ban đầu, không khí mát đi vào bên trong lúc này là không khí sạch có hơi ẩm nhưng lượng hơi ẩm này không đáng kể và sẽ bị bốc hơi trong không khí nhanh chóng mà không tạo thành sương như những hệ thống khác.

Máy làm mát loại này phù hợp với những khu vực đông người, và luôn luôn có người qua lại hoặc những không gian như Quán bar ngoài trời, Quán Cafe,  Nhà hàng – Quán ăn, hay những khu vực tổ chức những buổi tiệc, tổ chức những sự kiện trong nhà lều bạc…

Ưu điểm của hệ thống máy làm mát hơi nước dạng di động

– Máy có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dễ lắp đặt bên ngoài các không gian ngoài trời có thiết kế mở hay bán mở rất thuận tiện và nhanh chóng.

Máy làm mát hơi nước dạng di động có khả năng chống chịu tia UV, độ bền cao, độ ồn thấp, tính thẩm mỹ cao, có các chức năng cao cấp như tạo ion (-), chỉnh 3 tốc độ gió, cánh đảo gió tự động trái phải và chỉnh lên xuống, có thể tùy chọn làm mát bằng hơi nước hoăc tắt nước chỉ chạy quạt gió,..

Máy làm mát có độ ồn thấp và được lắp đặt khu vực bên ngoài là ưu điểm rất lớn của máy, điều đó có nghĩa khách hàng tại vị trí trong quán không bị ảnh hưởng bởi độ ồn do máy gây ra. Luồng gió mát do máy tạo ra vừa đủ ( có thể thay đổi theo thiết kế đường ống và cửa ra gió) và có nhiều mức độ có thể thay đổi bằng điều khiển từ xa. Điều này không tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.

– Việc bảo dưỡng máy rất đơn giản, do máy dùng nước là môi trường làm mát thông qua tấm làm mát Celpad nên ta chỉ cần tháo các tấm lọc và tấm làm mát ra để vệ sinh theo định kỳ để đảm bảo hiệu quả làm mát tối đa và thẩm mỹ nhất.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều model cho những nhu cầu khác nhau như gia đình, phục vụ kinh doanh, không gian sự kiện, triễn lãm ngoài trời, nhà lều bạc…

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.