Có nên sử dụng máy làm mát cho nhà hàng tiệc cưới

Có nên sử dụng máy làm mát cho nhà hàng tiệc cưới

Với quy mô nhà hàng rộng để đưa ra giải pháp làm mát hiệu quả tiết kiệm đang là vấn đề nhiều người đặt ra. Nếu gắn máy lạnh cho nhà hàng tiệc cưới đòi hỏi mức chi phí và vận hành lớn, do đó máy lạnh không thực sự được lựa chọn nhiều. Còn máy làm mát với mức chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn nhiều so với máy lạnh nhưng vẫn mang lại khả năng làm mát tốt 25-28 độ C.

may-lam-mat-nha-hang-tiec-cuoi

Máy làm mát không khí nhà hàng

Nên lựa chọn máy làm mát cho nhà hàng, tiệc cưới

Máy làm mát Hanami được nhiều chủ nhà hàng tiệc cưới đánh giá là sản phẩm làm mát thông minh, có những ưu điểm hơn hẳn máy lạnh: máy làm mát cho không gian mở rất thích hợp cho không gian nhà hàng, điện năng tiêu thụ thấp tiết kiệm tới 90% so với máy lạnh, không khí mát tự nhiên không tạo cảm giác khô da hay nhức đầu, đau họng,…

Máy làm mát tạo ion âm cải thiện không khí nhà hàng

Ngoài ra, máy làm mát không khí còn được trang bị thêm nhiều chức năng khác như tạo ion âm giúp khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả, có remote và màn hình LED giúp dễ dàng quan sát, chế độ đảo gió xoay chiều rộng 120 độ giúp không khí mát lan tỏa đều….

Kết lại: Sử dụng máy làm mát Hanami là giải pháp làm mát không khí tốt nhất, tiết kiệm nhất cho hệ thống nhà hàng, tiệc cưới.

Bài viết: Có nên sử dụng máy làm mát cho nhà hàng tiệc cưới

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.