Cho thuê máy làm mát, quạt hơi nước giá rẻ tại TPHCM

Cho thuê máy làm mát, quạt hơi nước giá rẻ tại TPHCM

Giải pháp tốt nhất để làm mát không khí ở những nơi không gian mở, bán mở (đám hỏi, tiệc cưới, sự kiện…) đó lá là sử dụng máy làm mát không khí bằng hơi nước hay là quạt hơi nước. Hải Nam cung cấp dịch vụ cho thuê máy làm mát hiệu quả không gian mở, giao hàng, lắp đặt, vận hành siêu tốc và giá thành luôn rẻ nhất.

Máy làm mát không khí là gì? hiệu quả ra sao?

Máy làm mát không khí hoạt động với nguyên lý hoàn toàn tự nhiên, nước chảy qua tấm màn nước Cooling pad ( giàn lạnh Cooling pad ) không khí đi qua tấm làm mát này sẽ tạo ra quá trình trao đổi nhiệt và giảm nhiệt độ cực nhanh. Máy làm mát giảm nhiệt độ nhanh cho ra làn gió mát tự nhiên như đang ở núi rừng, sông, biển… (nhiệt độ làm mát đạt tới 25 – 28 độ C), là sự lựa chọn tốt nhất, làm mát hiệu quả nhất cho không gian mở, bán mở. NẾU BỎ ĐÁ VÀO THÌ KHÍ MÁT THỔI RA CÓ THỂ GẦN TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI MÁY LẠNH.

Máy làm mát hay quạt làm mát bằng hơi nước đang được sử dụng rất rộng rãi bởi tính hiệu quả cao. Máy làm mát không khí đang là sản phẩm làm mát tốt nhất cho không gian mở hiện nay. Công ty Hải Nam là nhà phân phối máy làm mát bằng hơi nước, quạt hơi nước độc quyền của hãng Hanami tại Việt Nam.

Nhằm giải quyết những cấp bách của khách hàng, tiết kiệm chi phí tối đa thì Hải Nam triển khai dịch vụ cho thuê máy làm mát chuyên nghiệp với giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

may-lam-mat-hoi-truong

Cho thuê máy làm mát, quạt hơi nước sử dụng cho tổ chức sự kiện, triển lãm, event, hội chợ, tiệc cưới..

Hải Nam luôn thấu hiểu nỗi lo của các đơn vị tổ chức các sự kiện thường xuyên ngoài trời hoặc không gian mở, trong nội dung chuẩn bị thì yếu tố thời tiết, nhiệt độ là vấn đề khó xử lý nhất.

Giải pháp thuê máy lạnh, máy lạnh đứng: sử dụng điều hòa không khí – Máy Lạnh thì phải đi thuê với chi phí rất cao & phải làm nhà tiền chế đi kèm (vì điều hòa không khí phải là không gian kín).

Cho thuê máy làm mát không khí sử dụng không gian mở, ngoài trời, sự kiện

Giải pháp sử dụng quạt thì chỉ có tác dụng trao đổi không khí không thể làm mát vì với nhiệt độ môi trường từ 34ºC đến 37ºC cộng với nhiệt phát sinh từ khu vực đông người thì không gian trong khu vực hội họp lên tới 38ºC đến 40ºC. Với nhiệt độ trên thì sẽ làm cho buổi lễ, chương trình trở nên ngột ngạt mất đi sự tập trung của người tham dự, làm giảm chất lượng chương trình. Máy làm mát không khí có thể làm mát với hiệu năng tốt, giảm nhiệt độ xuống trung bình 25 – 28 độ C ở các không gian mở, ngoài trời…

may-lam-mat-su-dung-hoi-nghi

Hải Nam với phương châm đồng hành giải quyết các khó khăn với khách hàng, có trách nhiệm với xã hội, vì một cộng đồng xanh, sạch.

Thuê máy làm mát sự kiện tất niên công ty THÉP NGUYỄN MINH

Dịch vụ cho thuê máy làm mát không khí số lượng lớn

Cho thuê máy làm mát không khí, quạt điều hòa tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê máy làm mát giá rẻ cho các sự kiện, tiệc cưới, Event

Thuê máy làm mát cho các nhà hàng tiệc cưới, đám hỏi

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt khi thuê máy làm mát tại Hải Nam

Dịch vụ cho thuê máy làm mát không khí của chúng tôi sẽ hỗ trỡ lắp đặt, hỗ trợ vận chuyển nói chung là trọn gói nhưng giá lại vô cùng rẻ.

Liên hệ dịch vụ cho thuê máy làm mát không khí

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ : 090.993.68.78 – 093.893.68.78 – 0906.919.778 – 0948.37.39.38.

Dịch vụ cho thuê máy làm mát, quạt hơi nước giá rẻ tại TPHCM

Gợi ý : máy làm mát phòng khách, máy làm mát quán cafe, nhà hàng, giải pháp làm mát phòng net

  • cho thuê máy làm mát
  • cho thuê quạt hơi nước tphcm
  • dịch vụ cho thuê quạt lạnh giá rẻ
Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.