Câu hỏi thường gặp về quạt điều hòa hơi nước

Câu hỏi thường gặp về quạt điều hòa hơi nước

Hiện nay “Quạt điều hòa” hay “máy làm mát không khí” đang được sử dụng phổ biến trong các gia đình, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, nhà xưởng… Xung quanh đó vẫn có một số thắc mắc với những khách hàng mới bắt đầu sử dụng máy làm mát.

1.Quạt điều hòa Hanami sản xuất ở đâu?

Trả lời : Quạt điều hòa hơi nước Hanami là sản phẩm làm mát không khí được sản xuất dựa trên những công nghệ làm mát tiên tiến nhất của Nhật Bản. Sản phẩm của Hanami Nhật Bản được lắp ráp và phân phối bởi Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam.

2.Quạt điều hòa làm mát như thế nào 

Trả lời : Quạt làm mát không khí theo nguyên lý sử dụng giàn lạnh cooling pad giúp hấp thụ không khí nóng đi từ bên ngoài vào. Sau đó cánh quạt sẽ thổi những làn gió mát lạnh 25-28 độ C và được lan tỏa đều nhờ cửa gió thiết kế rộng, kết hợp với chế độ đảo gió 4 chiều và xoay chiều 120 độ.

3.Máy làm mát giảm được bao nhiêu độ

Trả lời : Quạt điều hòa nhiệt độ ổn định 25-28 độ C, nhưng trong điều kiện lý tưởng nhất nhiệt độ có thể đạt tới 25 độ C.

4.Quạt điều hòa sử dụng cho những không gian nào

Trả lời : Quạt điều hòa Hanami ra đời đã khắc phục được nhược điểm của máy lạnh là: có thể sử dụng tốt cho không gian mở. Khả năng làm mát hiệu quả cho không gian mở sẽ giúp cho không khí trong phòng có cảm mát dễ chịu hơn, không tạo cho người dùng cảm giác khô da như máy lạnh.

5.Quạt điều hòa hơi nước không phun sương tạo ẩm ướt

Trả lời : Mặc dù sử dụng nước để hạ nhiệt không khí nhưng quạt điều hòa Hanami chỉ sử dụng dòng nước đi qua tấm cooling pad để hấp thụ không khí nóng, chứ không phun sương li ti ra bên ngoài như các thiết bị làm mát khác.

6.Cách bảo dưỡng quạt điều hòa

Trả lời : Để quạt điều hòa luông mang lại hiệu quả cao nhất, mỗi tháng bạn nên vệ sinh 1 lần (tự làm giúp tiết kiệm chi phí). Chỉ cần tháo tấm cooling pad ra rồi lau hoặc xịt trực tiếp nước vào sau đó gắn lại, còn thân quạt thì dùng khăn ướt để lau, bồn chứa nước cũng dùng vòi xịt vào cho trôi đi hết bụi bẩn,…  

7.Cơ chế bảo hành quạt điều hòa

Trả lời : Sản phẩm quạt điều hòa Hanami được bảo hành tại Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam và hệ thống đại lý của Hải Nam trong thời gian 1 năm.
Liên hệ: 093 893 6878 – 0948 37 39 38 để được tư vấn trực tiếp.

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.