Cách làm mát không gian sống hiệu quả cho ngôi nhà bạn

Cách làm mát không gian sống hiệu quả cho ngôi nhà bạn

Bước vào những ngày hè, nhiệt độ không khí tăng cao đặc biệt gay gắt và kéo dài hơn mọi năm khiến nhu cầu làm mát của các gia đình trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để có thể giảm bớt cơn nóng ngày hè? Một trong những cách làm mát không gian sống được quan tâm nhất hiện nay chính là sử dụng máy làm mát không khí.

Máy làm mát Hanami có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ kết hợp với tay cầm và bánh xe giúp bạn di chuyển sản phẩm vô cùng nhẹ nhàng. Có nhiều model phù hợp làm mát cho nhiều diện tích khác nhau từ 10-30 m2 tùy vào nhu cầu sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn máy làm mát cho không gian sống?

  • Tiết kiệm tiền: Giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bằng 20% so với việc dùng máy điều hòa không khí.
  • Tiết kiệm điện: Trong từng diện tích khác nhau, máy làm mát giúp bạn tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ hàng tháng so với máy lạnh.
  • Hạ nhiệt tốt: Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 4oC đến 8oC so với nhiệt độ trước khi làm mát.
  • Lọc sạch không khí: Máy làm mát còn là hệ thống thông gió cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng.
  • Sử dụng đơn giản: Với cấu tạo đơn giản, cơ học (vỏ máy, tấm Cooling Pad, Motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) có thể sử dụng một cách đơn giản. Vận hành dễ dàng và xử lý sự cố nhanh gọn, mà không cần tới kỹ thuật.

Làm mát phòng 10-15 m2 bằng máy làm mát HN-20

Dung tích bình nước tới 20 lít cho thời gian sử dụng lâu hơn, điện năng tiêu thụ 80W/h. HN-20 có công suất gió 2000m3/h cùng 3 chức năng quạt gió nhẹ, vừa và mạnh; ngoài ra máy cũng có chế độ đảo gió 4 chiều để không khí mát có thể lan tỏa đều trong phòng ngủ có diện tích 10-15 m2.

Máy làm mát HN-20 sử dụng cho gia đình

Máy làm mát HN-20

Làm mát phòng 15-25 m2 bằng máy làm mát HN-35

HN-35 kiểu dáng sang với công nghệ hiện đại: tạo ion âm, điều khiển từ xa, diện tích làm mát 15-20 m2 thích hợp sử dụng trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ gia đình. Máy có chức năng điều chỉnh tốc độ quạt liên tục mạnh/vừa/yếu để cung cấp cho bạn luồng gió tự nhiên.

Máy làm mát HN-35

Làm mát phòng 15-30 m2 bằng máy làm mát HN-45

HN-45 có công suất gió mạnh mẽ 4500m3/h thoải mái sử dụng cho những không gian mở, bán mở trong nhà mà không lo tốn điện như điều hòa. Trung bình 1h máy làm mát HN-45 chỉ tiêu thụ 150W/h (bằng 1/10 so với máy điều hòa).

Máy làm mát Hanami HN-45

Máy làm mát Hanami HN-45

Và còn rất nhiều sản phẩm máy làm mát khác sử dụng cho gia đình bạn…

Bài viết: Tổng hợp cách làm mát không gian sống cho ngôi nhà bạn

Máy làm mát Hải Nam - Phân phối máy làm mát giá sỉ - 090.993.68.78
Login/Register access is temporary disabled
Khuyến Mãi SỐC Máy làm mát Hanami giảm đến 30%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.